Bridgestone DUELER D684

Bridgestone DUELER D684

สุดยอดยางสมรรถนะสูงระดับพรีเมียม ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งใน
รถกระบะ
ISUZU D-MAX รุ่นใหม่ล่าสุด

บริดจสโตน ผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งของประเทศเผยว่า ผลิตภัณฑ์ Bridgestone DUELER D684 สุดยอดยางสมรรถนะสูงระดับพรีเมียม ได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานสำหรับรถกระบะ All-New ISUZU D-MAX รุ่นที่ 3 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งความหรูหรา พร้อมเอาชนะทุกอุปสรรค กับเครื่องยนต์ใหม่ ที่ได้เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อวันที่19 ตุลาคม 2562

ทั้งนี้ ISUZU ได้ไว้วางใจเลือกผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER D684” โดยใช้ยางขนาดขอบ 17 ถึง 18 นิ้ว ให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับติดตั้งรถกระบะ “All-New ISUZU D-MAX” ในรุ่น V-Cross 4×4 และ Hi-Lander เพื่อตอบโจทย์ประสบการณ์การขับขี่ชั้นยอดสำหรับทุกการเดินทางทั้งยังประหยัดน้ำมันและมอบการขับขี่ที่นุ่มสบาย มั่นใจได้ในความปลอดภัย

มร. ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริดจสโตนรู้สึกภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER D684” พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่เอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนเพื่อตอบโจทย์และยกระดับสมรรถนะในการขับขี่ของ “All-New ISUZU D-MAX” สู่มาตรฐานการขับขี่เหนือกว่า ผสานความปลอดภัยที่ครบครัน เพื่อให้ทุกการเดินทางเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ

<คุณสมบัติเด่นของ Bridgestone DUELER D684>

ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER D684” ได้รับการพัฒนาเพื่อใช้สำหรับ “All-New ISUZU D-MAX” ด้วยคุณสมบัติเด่นในการช่วยประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น การลบมุมบนตัวยางจะช่วยลดการสึกหรอและช่วยให้หน้ายางสัมผัสกับผิวถนนเสมอกันจึงทำให้เบรกได้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังใช้ลายดอกยางแบบหลากลายซึ่งจะช่วยลดเสียงรบกวน และใช้ร่องดอกยางแบบละเอียดเพื่อลดแรงกระทบกับพื้นถนน จึงมีเสียงเบากว่าเมื่อขับขี่บนท้องถนน หน้าสัมผัสยางที่ได้รับการปรับปรุงและแก้มยางเสริมความแข็งแกร่งจะช่วยรักษาแรงดันสัมผัสบนพื้นถนนให้สม่ำเสมอเพื่อลดการสั่นสะเทือนและปรับปรุงประสบการณ์ขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่นหลักๆ คือ

– เงียบยิ่งกว่า

– นุ่มยิ่งกว่า

– ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ Bridgestone DUELER D684 สุดยอดยางสมรรถนะสูงระดับพรีเมียม สำหรับรถ “All-New ISUZU D-MAX” > 

 
ขนาดยาง

 

รุ่นรถ

 

 

ISUZU New D-MAX

 

 

 

255/65R17 110S D684

 

Hi- Lander

265/60R18 D684

 

V-Cross