Suzuki Swift GL Max Edition

Suzuki Swift GL Max Edition ขับสนุก เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความหล่อ

Suzuki Swift GL Max Edition เผยโฉมออกมาให้แฟนๆ ที่สนใจได้เป็นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถ ที่ถูกตกแต่จากต้นสังกัด โดยงานนี้ ซูซูกิเลือกเอารถในรุ่นกลางก็คือรุ่น GL มาอัพเกรดเพิ่มชุดแต่ง ให้ดูสวยงามโดดเด่น ในรูปแบบของความเป็นสปอร์ตเวอร์ชั่นมากยิ่งขึ้น โดยที่เรียกความสนใจของบรรดาสาวกสวิฟท์ ด้วยราคาที่เพิ่มจากรุ่น GL เดิมเพียงแค่ 5,000 บาทเท่านั้น

และหลังจากการเปิดตัวในงานอวดโฉมกันในงาน บิ๊กมอเตอร์เซล ที่ไบเทคในช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซูซูกิก็ได้จัดการทดสอบในรูปแบบที่ สนุกสนาน เร้าใจด้วยการพาสื่อมวลชน ทดลองขับเพื่อตอกย้ำความน่าสนใจของทั้งเครื่องยนต์ ช่วงล่าง และระบบส่งกำลังที่มีประสิทธิภาพของ Swift ใหม่ ในรูปแบบของการขับแบบ จิมคาน่า ในสนามปิด โดยเลือกใช้สนาม มอเตอร์สปอร์ตปาร์ค สุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นสนามขนาดไม่ใญ่นัก แต่ก็มีโค้งที่ท้าทายความสามารถทั้งคน และรถที่หลากหลาย และเหมาะสมกับความคล่องตัวของ ซูซูกิ สวิฟท์ จีแอล แม็กซ์ อิดิชั่น

                ปรับโฉมเพิ่มความสปอร์ต ในแบบ MAX Edition

ถ้าจะพูดกันตรงๆ สำหรับ ซูซูกิ สวิฟท์ จีแอล แม็กซ์ อิดิชั่น รุ่นนี้ในทางเทคนิคนั้น ก็ไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนในเรื่องของสรรถนะ การจูนนิ่งเครื่องยนต์ให้แรงกว่าเดิม หรือปรับช่วงล่างให้เกาะกว่าเดิมเลย ถือเป็นการไมเนอร์เชนจ์ เสริมหล่อให้กับรุ่น GL เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่ชื่นชอบ Swift ในรุ่นที่ราคาเอื้อมถึงให้ได้สัมผัสกับความเป็นสปอร์ตของรถได้มากกว่าเดิม

สำหรับสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงในตัว ซูซูกิ สวิฟท์ จีแอล แม็กซ์ อิดิชั่ นี้เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือความหล่อเหลาที่ได้มาจาก ชุดแต่ง MAX Edition ที่ออกแบบมาล่าสุดก็คือกระจังหน้าซึ่งเล็กสีดำที่ดูมีมิติ พร้อมชายกันชนล่างสีดำ ที่หนาขึ้น

เพิ่มความสปอร์ตด้วยช่องกลางรวงผึ้ง ฝั่งซ้ายขวาประดับด้วยขอบคิ้วสีโครเมี่ยม ที่แก้มชายล่างมีช่องพร้อมให้ติดตั้งสปอร์ตไลท์ หรือจะใส่ไฟตัดหมอกได้ตามต้องการ ส่วนเหนือขึ้นไปจะมีไฟหรี่ที่ช่วยเพิ่มหน้าตาตัว ซูซูกิ สวิฟท์ จีแอล แม็กซ์ อิดิชั่น ดูหล่อมากยิ่งขึ้น

ชุดเสกิร์ตรอบคัน ไล่มาตั้งแต่โป่งซุ้มล้อ และชายด้านข้างสีดำ ที่ดึงอารมณ์ให้ดูเป็นตัวลุยเพิ่มขึ้นมาอีกนิด ส่วนด้านหลังใส่เสกิร์ตให้ดูสปอร์ตครอส เข้าชุดกับด้านหน้า แถมยังเสริมด้วยปลายท่อคู่สองฝั่ง ช่วยให้รถดูดุดันมากยิ่งขึ้น ส่วนด้านบนหลังคายังมีชุดสปอยเลอร์สีดำ และเสาอากาศแบบครีบฉลาม สุดท้ายเติมเต็มคามเป็น MAX Edition ด้วยชุดสติ๊กเกอร์ที่บ่งความความเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นได้อย่างลงตัว

                 ยังคงเร้าใจ ไม่ผิดหวังกับเรื่องสมรรถนะ