Vespa เปิดตัว Disney Mickey Mouse Edition by Vespa

Vespa เปิดตัว Disney Mickey Mouse Edition by Vespa

คอลแลปจากสองสุดยอดแบรนด์ที่เป็นขวัญใจคนทั้งโลก­­­

เมื่อตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั้งโลกของ Disney มาอยู่ในสกู๊ตเตอร์สุดไอคอนิคอย่าง Vespa ความสนุกจึงเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า กับ Disney Mickey Mouse Edition by Vespa สกู๊ตเตอร์เอดิชันพิเศษ ฉลองครบรอบ 100 ปี The Walt Disney Company

พบกับการผสมผสานอันลงตัวระหว่างสองแบรนด์ระดับตำนานร่วมสมัยที่ต่างแชร์จิตวิญญาณของความสนุกสนานแบบเดียวกัน เมื่อรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งมาพร้อมความสนุกและอิสระของ Vespa ถูกเติมเต็มด้วยเรื่องราวอันแสนน่ารักและเปี่ยมจินตนาการของ Disney นี่จึงเป็นสกู๊ตเตอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังสร้างสรรค์จากการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของตัวละครระดับมาสเตอร์พีช ของ Walt Disney

 

ในวาระครบรอบ 100 ปี ของ Disney กับโปรเจกต์สุดพิเศษ Disney100 แบรนด์สกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาเลียนที่อยู่ในกระแส pop culture ของคนทั่วโลกในทุกยุคทุกสมัย มีหรือที่จะพลาดร่วมฉลองวาระอันน่าจดจำนี้ โดยทั้งสองแบรนด์จึงจับมือกันสร้างสรรค์ Disney Mickey Mouse Edition by Vespa รถรุ่นพิเศษที่หยิบเอาสีสันและคาแรกเตอร์ของตัวละครที่เป็นที่รักของคนทั้งโลกตลอดกาลอย่าง Mickey Mouse มาเติมเต็มความสนุก และจุดประกายจินตนาการ พร้อมเป็นเพื่อนเดินทางกับคุณในทุกที่

Michele Colaninno ซีอีโอด้านกลยุทธ์ระดับโลก ผลิตภัณฑ์ การตลาด และนวัตกรรมของ Piaggio Group เปิดเผยถึงความร่วมมือสุดพิเศษไว้ดังนี้ “ท่ามกลางสถานการณ์โลกที่แสนซับซ้อนเช่นเวลานี้ แต่ความฝันก็ยังทำให้เรามองไปข้างหน้าด้วยความหวังถึงอนาคตที่สดใส Vespa มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีของ Disney ผ่านตัวละครในระดับตำนานอย่าง Mickey Mouse สัญลักษณ์ของความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ ความร่าเริง และความสนุกสนาน ซึ่งเป็นคุณค่าเดียวกันกับที่ Vespa ยึดถือในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มาตั้งแต่จุดเริ่มต้น เช่นนั้นแล้ว ความร่วมมือระหว่าง Vespa และ Disney ครั้งนี้จึงมีจุดมุ่งหมายและความฝันเดียวกัน คือการทำให้ทุกคนสามารถปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างเป็นอิสระและด้วยความเบิกบานใจ”

Claire Terry รองประธานอาวุโส Disney Consumer Products, Games & Publishing EMEA กล่าวว่า Vespa คือไอคอนแห่งยุคสมัยเช่นเดียวกับ Mickey Mouse โดยทั้งสองสิ่งนี้ต่างจุดประกาย ความสนุกสนานและการผจญภัยให้กับคนทั่วโลกมาหลายทศวรรษ ความร่วมมือในวาระพิเศษนี้จึงเป็นการขยายเรื่องราวสุดประทับใจและอยู่เหนือกาลเวลาออกไปอย่างแท้จริง

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอ Vespa รุ่นพิเศษรุ่นนี้ให้กับลูกค้า โดยเฉพาะการนำเสน่ห์และบุคลิกอันแสนน่ารักของ Mickey Mouse มาอยู่ในสกู๊ตเตอร์ที่พร้อมเติมเต็มจินตนาการในทุกการเดินทางของทุกคน” Claire Terry กล่าว

ทั้งนี้ Disney Mickey Mouse Edition by Vespa มาในโฉม Vespa Primavera 150cc สีดำ แดง ขาว และเหลือง ซึ่งเป็นเฉดสีเดียวกับเจ้าหนูที่เป็นตัวละครขวัญใจคนทั้งโลกของ Walt Disney ไม่ว่าจะเป็นขอบล้อสีเหลืองที่เป็นสีเดียวกับรองเท้า หรือกระจกมองข้างสีดำแบบเดียวกับหูทรงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมลวดลายกราฟิกที่เป็นโครงร่างของตัวการ์ตูนบริเวณด้านข้างและด้านหน้าของตัวรถ และที่ขาดไม่ได้คือลายเซ็นของ Mickey Mouse บริเวณด้านข้างของเบาะที่นั่งและแผงด้านหน้า

 

PRIMAVERA DISNEY MICKEY MOUSE EDITION BY VESPA 150 I-Get ABS พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเพียง 142,900 บาท* ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมรับชุด Welcome Kit และ Flyscreen Smoked Primavera

โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเวสป้าทุกโมเมนต์ตลอดทั้งปี ได้ที่ LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th

#Vespa #VespaThailand

#VespaMickeyMouse #Disney #Disney100